UTX-M08 ALPINE

16.990.000

Đầu phát nhạc Hi-res Alpine UTX-M08 có thể dễ dàng lắp đặt trên nhiều dòng xe khác nhau, đặc biệt là dòng xe cao cấp không thể thay được màn hình điều khiển.

Với khả năng phát âm thanh Hi-res, đặc biệt có thể phát nhạc với file DSD (Direct Stream Digital – định dạng âm thanh có độ phân giải cao), UTX-M08 sẽ giúp người dùng cảm thụ âm thanh với chất lượng cao nhất

CDE-150E ALPINE

 Đầu phát nhạc CDE-150E là thiết bị hoàn hảo cho việc nghe đĩa CD và các tập tin âm nhạc kỹ thuật số trên USB. Với kiểu dáng thiết kế mới, CDE-150E là một mẫu thiết kế đẹp và cách sử dụng đơn giản với nhiều cổng kết nối của bộ đầu thu CD.

UTE-73EBT ALPINE

Với đầu phát nhạc UTE-73EBT bạn đã có giải pháp thay thế cho dòng CD truyền thống tuy nhiên vẫn tận hưởng chất lượng âm thanh ưu việt từ bộ giải mã nhạc lossless ( FLAC)

UTE-73EBT cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cũng như vô số các tính năng sẵn có như hỗ trợ tập tin FLAC, điều chỉnh tiên tiến của Bass Engine SQ và nhiều hơn nữa.

Kết nối điện thoại thông minh Android của bạn với Thiết bị giúp bạn thưởng thức âm thanh từ điện thoại qua USB, kết nối đến ô tô. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển phát nhạc hoặc lựa chọn chức năng giống như Android trên iPod và iPhone của bạn.

UTX-A09 ALPINE

18.990.000

Đầu phát nhạc Hi-res mở rộng UTX-A09 với thiết kế cấu trúc tách biệt độc đáo của Alpine. Sản phẩm này có thể lắp cho các loại xe khác nhau. Ngoài ra UTX-A09 còn có  khả năng phát âm thanh như nguồn âm thanh gốc, 2 cổng USB phía trước và phía sau tiện lợi cho người dùng.