R-W10D2 ALPINE

Alpine tự hào khi mang đến dòng sản phẩm loa siêu trầm R-series trên nền tảng loa Type-R, thiết kế với nhiều phím chức năng và cải tiến về mặt chất lượng, dòng loa siêu trầm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tận hưởng những âm trầm chắc, sâu, sống động hơn bao giờ hết.

R-W12D2 ALPINE

Alpine tự hào khi mang đến dòng sản phẩm loa siêu trầm R-series trên nền tảng loa Type-R, thiết kế với nhiều phím chức năng và cải tiến về mặt chất lượng, dòng loa siêu trầm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tận hưởng những âm trầm chắc, sâu, sống động hơn bao giờ hết.

X-W12D4 ALPINE

Alpine giới thiệu dòng X-Series hoàn toàn mới gồm loa, loa siêu trầm và bộ khuếch đại cao cấp. Những sản phẩm này đã được thiết kế và điều chỉnh để tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo nhằm tái tạo âm thanh một cách trung thực, sống động và ấn tượng.

Với loa siêu trầm Alpine dòng X-Series, bạn có được công nghệ loa siêu trầm hàng đầu của Alpine cho âm bass trầm và chuẩn xác. Những loa siêu trầm này đã được thiết kế và hiệu chỉnh với độ chính xác cao nhất và sử dụng vật liệu cao cấp nhất.

PWD-X5 ALPINE

16.190.000

Loa Sub gầm ghế PWD-X5 8inch tích hợp bộ khuếch đại và bộ xử lí âm thanh trong thiết kế nhỏ gọn, cho phép người sử dụng tận hưởng âm nhạc chất lượng mà không cần tốn nhiều không gian. Bên cạnh đó thiết bị còn hỗ trợ remote giúp bạn sử dụng an toàn và dễ dàng hơn.

PWE-V80 ALPINE

Loa Sub gầm ghế PWE-V80 sẽ giúp cho âm bass trong dàn âm thanh của bạn nhiều hơn và sâu hơn. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế đẹp, model PWE-V80 có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào trên xe của bạn

PWE-S8 ALPINE

Loa sub gầm ghế PWE-S8 với công suất đỉnh lên đến 240W sẽ giúp cho âm bass trong dàn âm thanh của bạn nhiều hơn và sâu hơn. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế đẹp, model PWE-S8 có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào trên xe của bạn.

PWE-S800 ALPINE

6.990.000

Loa Sub gầm ghế PWE-S800 với công suất đỉnh lên đến 240W, hệ thống loa siêu trầm khuếch đại. Đem lại cảm giác mạnh mẽ với âm trầm tuyệt vời nâng tầm hệ thống âm thanh cho xe. Cấu trúc siêu nông của PWE-S800 dễ dàng lắp đặt dưới ghế hoặc trong không gian nhỏ.