Ánh nắng mặt trời đem đến cho con người nhiều lợi ích trong cuộc sống, nhưng cũng sẽ có rất nhiều những tác hại khi lái xe dưới ánh nắng mặt trời.
– Tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời có thể gây lão hóa sớm và ung thư da.
– Các tia có hại từ mặt trời như tia UV, Blue light gây nên các vấn đề về mắt .
– Làm suy giảm hệ miễn dịch, dẫn đến tình trang say nắng, chóng mặt rất nguy hiểm khi lái xe.
Giải pháp ngăn chặn những tác hại từ ánh sáng mặt trời khi lái xe.
– Dán phim cách nhiệt ô tô Hi-Kool là giải pháp tối ưu không chỉ làm mát cho bạn, mà còn ngăn cản những tác hại tiêu cực từ ánh sáng mặt trời đem đến sự an toàn cho chuyến đi.
Cùng tìm hiểu về phim cách nhiệt Hi-Kool có thể đem đến những lợi ích gì cho bạn
– “Đầu tiên là tiền đâu” – Hi-Kool giúp tiết kiệm nhiên liệu làm mát cho xe và kéo dài tuổi thọ của máy, chắc chắn sẽ tiết kiệm một khoản tiền khi bảo dưỡng xe.
– Hi-Kool UVCare Ceramic đồng hành cùng bạn 15 năm chỉ với một lần lắp đặt. Tính ra mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 50 nghìn cho phim cách nhiệt.
– Bảo vệ nội thất xe, Hi-Kool bảo vệ nội thất xe của bạn luôn như mới với khả năng ngăn 100% tia UV gây bạc màu nội thất xe.
– Bảo vệ làn da, đen da, xạm da là nỗi lo lớn của chị em khi tiếp xúc với nắng, có Hi-Kool ngăn 100% tia UV nỗi lo biến mất.
– Tính năng riêng tư, Hi-Kool đem đến sự riêng tư cho người dùng mỗi khi lái xe trên đường, đảm bảo sự an toàn của bạn trước mọi ánh mắt tò mò.
– Bảo vệ khi có sự cố: phim cách nhiệt Hi-Kool có tác dụng giữ những mảnh kính vỡ không bị bắn vào người dùng khi có va chạm xảy ra.
– Phim cách nhiệt Hi-Kool hòa nhập với thời đại công nghệ số, loại bỏ nhược điểm cản sóng 4G, GPS, EASY PASS của các công nghệ cũ.
– Khả năng chống chói, cung cấp tầm nhìn rõ hơn nhưng không gây chói mắt khó chịu khi đi ngược nắng, đảm bảo an toàn cho người dùng khi tham gia giao thông.
Tại Autoworld chúng tôi hân hạnh là 1 trong những đơn vị ủy quyền chính thức của Hi-kool Vietnam trong lĩnh vực thi công phim cách nhiệt trên ô tô. Hãy đến Autoworld để được tư vấn và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Với trang thiết bị đầy đủ, phòng thi công đạt chuẩn, kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp từ hang chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
Add: 129B Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Vũng Tàu
Hotline: 0799.252.272