Bộ xử lý 8 kênh HELIX DSP.3

17.000.000

DSP 8 kênh tốt nhất của chúng tôi
Công nghệ hiện đại nhất trong thiết kế – DSP.3 liên tục được cải tiến và thể hiện mình là bộ xử lý tín hiệu 8 cahnnel kỹ thuật số tốt nhất mà chúng tôi từng chế tạo.

Trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc – sẵn sàng cho âm thanh Độ phân giải cao
Tìm kiếm âm thanh hoàn hảo thúc đẩy các kỹ sư của chúng tôi không ngừng nỗ lực. DSP âm thanh 64 Bit và trong suốt quá trình xử lý tín hiệu tinh vi với tốc độ lấy mẫu 96 kHz và độ phân giải 32 Bit nguyên bản cũng như các bộ chuyển đổi tín hiệu AD và DA được phân tách mới từ Asahi Kasei cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội. Lý tưởng để xử lý tín hiệu âm thanh Độ phân giải cao với băng thông âm thanh hơn 40 kHz. Bên cạnh đó, DSP.3 cung cấp các tính năng âm thanh DSP độc đáo của chúng tôi như “Xử lý âm trầm tăng cường”, “StageXpander” hoặc chức năng “RealCenter” mở ra các khả năng mới để tinh chỉnh hệ thống âm thanh của bạn. Cùng với đầu ra 6 V RCA, DSP.3 thiết lập một chuẩn mực mới trong phạm vi giá này.

ACO – Nền tảng 32 Bit nâng cao
Về mặt logic, DSP.3 hiện được trang bị nền tảng 32 Bit ACO (Bộ xử lý nâng cao) mới, mạnh mẽ phi thường. Điều này đảm nhận tất cả các nhiệm vụ giám sát và cung cấp tốc độ tăng quyết định, đặc biệt là trong giao tiếp dữ liệu với phần mềm DSP PC-Tool của chúng tôi, cũng như khi chuyển đổi giữa các thiết lập âm thanh khác nhau chỉ trong 300 mili giây. Ngoài ra, ACO cung cấp 10 vị trí bộ nhớ trong để thiết lập âm thanh thay vì hai vị trí thông thường cũng như EQ đầu vào được tích hợp, tách kênh và Bộ phân tích tín hiệu đầu vào (ISA) của chúng tôi để dễ dàng phân tích và bù tín hiệu đầu vào. Bằng cách đó, có thể khử cân bằng bất kỳ hiệu chỉnh âm thanh xuất xưởng nào, giúp đơn giản hóa đáng kể việc tích hợp một số nguồn tín hiệu.

Bộ tính năng cơ bản mở rộng
Tất nhiên, đầu vào cấp cao với mạch ADEP.3 (Bảo vệ lỗi chẩn đoán nâng cao, thế hệ thứ 3), công tắc Điều khiển từ xa, đầu vào quang học cũng như khe cắm Thẻ mở rộng HELIX (khe cắm HEC) cho các tiện ích bổ sung hệ thống như Bluetooth® Audio Truyền trực tuyến hoặc Truyền phát âm thanh độ phân giải cao qua USB là một phần của bộ tính năng cơ bản.

DSP PC-Tool
Không cần phải nói rằng HELIX DSP.3 có thể được định cấu hình dễ dàng như bình thường nhờ Phần mềm DSP PC-Tool V4 chuyên nghiệp và đặc biệt thân thiện với người dùng.

Bộ xử lý 6 kênh HELIX MINI DSP

12.000.000

Công nghệ cao trong kích thước nhỏ gọn – mặc dù có kích thước lớn nhưng HELIX DSP MINI vẫn được trang bị công nghệ hiện đại. DSP âm thanh 64 bit thế hệ mới nhất kết hợp với tốc độ lấy mẫu 96 kHz và băng thông âm thanh Độ phân giải cao lên đến hơn 40 kHz mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Ngoài ra, DSP MINI cung cấp các tính năng âm thanh DSP độc đáo như “Xử lý âm trầm tăng cường”, “StageXpander” hoặc chức năng “RealCenter” mở ra các khả năng mới để tinh chỉnh hệ thống âm thanh của bạn.

Nhưng không chỉ về chất lượng âm thanh, DSP MINI còn báo trước một kỷ nguyên mới trong công nghệ xử lý tín hiệu. Bộ xử lý 32 bit (ACO) mạnh mẽ phi thường cho tất cả các tác vụ giám sát giúp tăng tốc độ quyết định, đặc biệt là trong giao tiếp dữ liệu với phần mềm DSP PC-Tool của chúng tôi, cũng như khi chuyển đổi giữa các thiết lập âm thanh khác nhau. Hơn nữa, nó cung cấp 10 vị trí bộ nhớ trong để thiết lập âm thanh thay vì hai vị trí thông thường.

Như thể vẫn chưa đủ – đầu vào cấp cao với mạch ADEP.3 (Bảo vệ lỗi chẩn đoán nâng cao, Thế hệ thứ 3), công tắc Điều khiển từ xa tự động, đầu vào quang học cũng như khe cắm Thẻ mở rộng HELIX (khe cắm HEC) cho hệ thống bổ sung- tất nhiên, như Truyền phát âm thanh Bluetooth® hoặc Truyền âm thanh độ phân giải cao qua USB, tất nhiên là một phần của thiết bị cơ bản.

DSP MINI thể hiện mình trong vẻ ngoài sạch sẽ, điển hình của HELIX – quá đẹp để có thể giấu nó “ở đâu đó” trong xe do kích thước nhỏ của nó. Đương nhiên, HELIX DSP MINI có thể được định cấu hình dễ dàng như bình thường nhờ Phần mềm DSP PC-Tool V4 chuyên nghiệp và đặc biệt thân thiện với người dùng. Ai nói rằng kích thước quan trọng?