IVE-W560E ALPINE

Màn hình ô tô IVE-W560E âm trầm mạnh mẽ có thể được điều chỉnh để đáp ứng tối ưu với 5 nút điều chỉnh nhanh các mức độ trầm khác nhau.

iXE-W400E ALPINE

Màn hình iXE-W400E mang đến những trải nghiệm giải trí tối ưu trong xe giúp hành khách thật sự thư giãn và vui vẻ suốt hành trình. Với màn hình cảm ứng điện dung cùng công nghệ dễ sử dụng cùng cảm ứng 2 điểm giúp các thay đổi bài hát và âm lượng âm thanh mượt mà hơn ngay cả khi bạn đang lái xe. Dễ dàng kết nối điện thoại thông minh với đầu thu qua kết nối HDMI để đọc các file âm nhạc và video độ phân giải cao.

Ngoài ra, chuyển đổi 4 góc nhìn khác nhau với màn hình cảm ứng tiện lợi giúp kiểm tra khu vực xung quanh mọi lúc thậm chí khi đỗ xe, do đó bạn có thể lái xe an toàn và thư giãn. Thiết bị hoạt động khi kết nối với Camera đa góc độ C205RD của Alpine.

iLX-W650E ALPINE

11.900.000
Màn hình mới iLX-W650E kích thước 7 inch với thiết kế 2 DIN, tương thích với Apple CarPlay & Android Auto giúp cho hành trình của bạn thú vị hơn. Ngoài ra độ sâu sản phẩm nông, cho phép nâng cấp âm thanh với bộ khuếch đại công suất rời KTA-450 tạo ra những âm thanh mạnh mẽ.
Bên cạnh đó, hệ thống điều hướng online có sẵn trong tùy chỉnh, cung cấp cho bạn thông tin nhanh và chính xác.

iLX-702D ALPINE

iLX-702D mới với Apple Carplay và Android Auto mang đến cho bạn cách sử dụng điện thoại thông minh hơn. Apple Carplay và Android Auto cung cấp cho bạn một cách trực quan để thực hiện các ứng dụng như gọi điện, sử dụng bản đồ, nghe nhạc cũng như thưởng thức các ứng dụng khác như Spotify, radio trên điện thoại, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

iLX-F2611E ALPINE

26.590.000
Màn hình nổi 11inch Alpine iLX-F2611E Junior thiết kế tinh xảo và có thể điều chỉnh góc độ tùy theo ý vô cùng độc đáo. Thiết bị tương tích với ApPle CarPlay & Android Auto, không thể phủ nhận rằng công nghệ này cung cấp giao diện thân thiện người dùng, hệ thống giải trí đa dạng. Hơn nữa nó cho phép bạn dễ dàng truy cập các tính năng yêu thích trên Smartphone thông qua điều khiển bằng giọng nói, màn hình cảm ứng 11 inch lớn hơn – diện tích bề mặt nhiều hơn 49% so với 9- inch
Ngoài ra, hệ thống điều hướng online cũng có sẵn trong tùy chỉnh, kể cả Google map hay Apple map, cũng cấp thông tin cho bạn một cách chính xác nhất.

iLX-F309E ALPINE

24.690.000

“iLX-F309E hay còn được gọi là Halo9”

1. Màn hình chống chói lớn nhất (9 inch) với thiết kế dạng treo độc đáo.
2. Đột phá trong lắp đặt với những xe có vị trí lắp hạn chế.
3. Tương thích với Apple CarPlay & Android Auto.