Những món đồ công nghệ và vật dụng trên xe hơi năm 2021 không chỉ giúp bạn có trải nghiệm lái xe tuyệt vời mà chúng thật sự rất tiện dụng trên mọi hành trình.

Với sự phát triển công nghệ tiên tiến như hiện nay, bạn có thể có một chuyến đi tuyệt vời, an toàn và thú vị hơn bằng một số phụ kiện xe hơi. Những phụ kiện này cực kỳ tuyệt vời khi bạn không phải mua một chiếc xe mới nhưng vẫn có cơ hội trải nghiệm những cải tiến mới nhất và mới nhất.

Danh sách phụ kiện xe hơi cực kỳ hay ho mà bạn không thể bỏ qua:

 

Camera Hành trình

Được biết đến là 1 trong những món đồ công nghệ hữu ích nhất mà các tài xế cần phải có trên mọi hành trình. Nó được sử dụng để quay hành trình của người lái khi xe khởi động và di chuyển. Dash cam không phải là một công cụ có thể bảo vệ bạn về mặt thể chất nhưng nó là một sản phẩm quan trọng đảm bảo an toàn cho bạn trên đường và cảnh quay của nó có thể được sử dụng để chứng minh ai chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dash cam là một công cụ phải sở hữu cho bất cứ ai sử dụng thời gian công bằng trên đường phố.

Hệ thống giám sát áp suất lốp

Có một số lượng lớn các vụ tai nạn xe hơi xảy ra mỗi năm do xe không an toàn chạy trên đường. Để tăng độ an toàn trên đường thông qua tối ưu hóa áp suất lốp. Hệ thống giám sát áp suất lốp được tạo ra để báo cáo thông tin áp suất lốp theo thời gian thực cho người điều khiển phương tiện, thông qua màn hình hiển thị hình ảnh, đồng hồ đo hoặc đèn cảnh báo áp suất thấp đơn giản, do đó tránh tốn nhiêu liệu, tai nạn giao thông và giảm độ ma sát của lốp thông qua việc nhận biết sớm tình trạng nguy hiểm của lốp xe.

Hệ thống âm thanh

Tiếp theo, một loa ngoài bluetooth trong xe hơi là một tiện ích xe hơi tuyệt vời cho xe hơi mà chúng tôi chắc chắn bạn cần mua ngay lập tức. Với loa ngoài trong xe bluetooth, bạn có thể kết nối điện thoại với điện thoại và sau đó bạn có thể gọi điện thoại rảnh tay trong xe. Sử dụng thiết bị này, bạn có thể nói chuyện dễ dàng và an toàn với mọi người trên điện thoại của mình và bạn có thể nghe nhạc từ điện thoại trên radio trên xe hơi.

Loa trong xe hơi được khuyên dùng cho người lái: Với 3 tính năng đáng chú ý bao gồm âm thanh vòm ảo 3 loa, bộ phát FM và khử tiếng ồn hai micrô, đường cao tốc Jabra là một trong những tiện ích xe hơi tuyệt vời bạn nên mua. Mọi thứ của đường cao tốc Jabra đều ở chế độ tự động. Nó tự động bật khi bạn vào xe và tắt để tiết kiệm pin sau khi bạn rời khỏi xe. Trình điều khiển cũng có thể kết nối tự động bằng điện thoại bằng giọng nói.

Hệ thống đèn xe

Hệ thống đèn đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành của xe. Sử dụng đèn xe đúng cách và hợp lý sẽ giúp lái xe đảm bảo được an toàn trong mọi điều kiện vận hành.Vì vậy, nắm rõ tác dụng quan trọng AUTOWORLD lắp đặt những hệ thống đèn chất lượng,nâng cấp hoàn thiện giúp khách hàng trải nghiệm những điều tốt nhất

DVD màn hình android

GOTECH – Thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh “làm cho xe của bạn an toàn hơn và thông minh hơn” – GOTECH tạo ra 1 hệ sinh thái giúp nâng tầm sang trọng cho xe hơi với hàng loạt sản phẩm như: Màn hình ô tô thông minh GOTECH, Camera 360 GOTECH, camera hành trình GOTECH, cảm biến áp suất lốp…

Màn hình ô tô thông minh điều khiển bằng giọng nói là dòng sản phẩm đầu tiên GOTECH mang ra “trình làng” với 4 model: GT6, GT8, GT8 MAX, GT10 PRO. Tự tin với danh xưng “ĐỈNH CAO MÀN HÌNH Ô TÔ THÔNG MINH” – Màn hình GOTECH – một sản phẩm của trí tuệ thông minh tích hợp tất cả các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn, giải trí đa phương tiện, kết nối internet 4G. Đặc biệt: màn hình có thể nghe và hiểu được từng khẩu lệnh của bạn để thực thi theo chính xác.

AUTOWORLD hân hạnh là nhà phân phối và lắp đặt Gotech