GIỚI THIỆU

Chăm sóc ô tô (Detailing) là một nghệ thuật, kỹ thuật viên chăm sóc ô tô (Detailer) là một nghệ sĩ. Chúng tôi trân trọng nghề vì thế chúng tôi trân trọng từng chiếc xe ô tô của khách hàng.

Sứ mệnh của Trung tâm chăm sóc ô tô AUTOWORLD là xây dựng hệ thống các trung tâm chăm sóc xe ô tô hàng đầu tại Vũng Tàu và Việt Nam với những tiêu chuẩn và quy trình đạt chuẩn 5 sao, thường xuyên cập nhật sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật mới nhất giúp cho những chiếc xe ô tô của khách hàng được chăm sóc tốt nhất

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại Detailing Vietnam Academy và sự cố vấn, giám sát kỹ thuật, Trung tâm chăm sóc ô tô AUTOWORLD áp dụng kỹ thuật, quy trình và các thiết bị chăm sóc ô tô tiên tiến nhất hiện nay để bảo bảo tối ưu hóa về chất lượng, chi phí, thời gian và dịch vụ.

1. Sứ mệnh

Xây dựng một hệ thống trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng trong khu vực với chất lượng dịch vụ vượt trội. Góp phần đảm bảo sự an toàn và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

2. Tầm nhìn

AUTOWORLD trở thành một trong những Trung tâm chăm sóc xe có môi trường làm việc thân thiện và hiện đại để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm của mình nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

4. Phương châm kinh doanh

Qua thời gian hoạt động, AUTOWORLD ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  • Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp làm việc, nâng cao tay nghề để đáp ứng kịp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Xây dựng các chính sách tri ân, chăm sóc khách hàng cũ và mới, nhận và giao xe một cách chuyên nghiệp chu đáo.
  • Liên tục nâng cao dịch vụ hậu mãi nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng những phụ tùng hay dịch vụ của AUTOWORLD.
  • Thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn tr ong các ngày lễ tết như một lời tri ân chân thành AUTOWORLD gửi đến tất cả quý khách hàng thân yêu của mình.

5. Cam kết

AUTOWORLD cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu hoặc có vấn đề gian lận trong sữa chữa, thay thế.

CHUYÊN NGHIỆP

TẬN TÂM

CHẤT LƯỢNG